Khi chúng tôi gần kết thúc buổi trừ tà, nhóm trừ tà của chúng tôi liên tục nói, “Ta ra lệnh cho ngươi, Lucifer….” Khi đó, con quỷ hét lên và hét lớn, “Ta ghét cái tên đó!” Vì vậy, tất nhiên, nhóm trừ tà đã sử dụng nó nhiều lần, ra lệnh cho Lucifer, bằng tên, rời đi. Ra lệnh cho một con quỷ bằng tên thật của nó sẽ trao cho nhóm trừ tà thêm sức mạnh để trục xuất nó.
Người ta thường cho rằng tên gốc của quỷ, tên mà Chúa ban cho nó, là “Lucifer” có nghĩa là người mang ánh sáng (Is 14:12). Mặc dù một số học giả có thể không đồng ý, nhưng rõ ràng là các ác quỷ qua nhiều thế kỷ đã phản ứng với cái tên đó. Cũng rõ ràng từ phiên họp cuối cùng của chúng tôi rằng quỷ ghét cái tên ấy.
Tại sao? Tên mà Chúa ban cho chúng ta thể hiện bản sắc và sứ mệnh của chúng ta. Nếu Lucifer là tên mà Chúa ban cho hắn, thì hắn phải là “người mang ánh sáng” cho Chúa, một vinh dự lớn và một sứ mệnh thiêng liêng. Nhưng hắn đã từ chối sứ mệnh ấy. Vì vậy, bất cứ khi nào cái tên Lucifer được nhắc đến, hắn buộc phải đối mặt với sự thật về sự phản bội của mình và sự sa ngã sau đó của mình. Thông thường, sau khi tôi ra lệnh cho Lucifer bằng tên trong một cuộc trừ tà, tôi sẽ nói thêm, “Bây giờ ngươi đang sống trong bóng tối.”
Nhiều nhà thần học tin rằng bạn và tôi cũng được Chúa ban cho một cái tên, nhưng chúng ta chỉ biết tên đó trên thiên đàng. Có khả năng là tên của chúng ta rất thánh thiện đến nỗi chỉ có thể thực sự hiểu được dưới ánh sáng của sự cứu rỗi. Có những đoạn Kinh thánh gợi ý về sự tồn tại của một cái tên như vậy:
“Ngươi sẽ được gọi bằng một tên mới do miệng Thiên Chúa ban cho.” (Is 62:2)
“Ai có tai, thì hãy nghe điều Thần Khí nói với các Hội Thánh: Ai thắng, Ta sẽ ban cho man-na đã được giấu kỹ; Ta cũng sẽ ban cho nó một viên sỏi trắng, trên sỏi đó có khắc một tên mới; chẳng ai biết được tên ấy, ngoài kẻ lãnh nhận.” (Khải Huyền 2:17)
Thiên Chúa biết bản thân sâu thẳm, riêng tư nhất của chúng ta. Ngài ban cho mỗi người chúng ta một danh thánh riêng để diễn tả mối liên kết yêu thương của Ngài với bản thân sâu thẳm nhất của chúng ta và danh tính thực sự của chúng ta trong Ngài. Khi chúng ta đến Vương quốc, Thiên Chúa sẽ gọi chúng ta bằng tên và chúng ta sẽ vui mừng.