Đừng đi đến hoả ngục

Trong năm 2009, một họa sĩ trẻ Hàn Quốc khi tham dự một buổi cầu nguyện suốt đêm, đã được Chúa Giêsu Kitô đến thăm viếng. Cô được đưa đi xem Hỏa ngục và được hướng dẫn bởi Chúa Giêsu để vẽ những gì cô nhìn thấy, cho thế giới được biết.

image001

Cô họa sĩ này phát biểu: “Vì tôi cầu nguyện suốt đêm dài, tôi đã có thể yêu mến Chúa Giêsu hơn bao giờ hết. Bỗng nhiên, Chúa Giêsu đến và nói trong trái tim tôi: ‘Cha sẽ chỉ cho con thấy những điều bí ẩn hơn về Nước Trời.’
Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến thăm Thiên đàng, nhưng thay vào đó, chúng tôi đi đến Hỏa ngục.

image002

Khi theo Chúa Giêsu, tôi đã khóc liên tục. Sau đó tôi bắt đầu nghe thấy tiếng rên rỉ, la hét, và âm thanh của than khóc.
Hầu hết mọi người có một quan niệm sai lầm về Hỏa ngục. Họ đang bị đánh lừa và nghĩ rằng chỉ cần tin vào Chúa Giêsu Kitô thì cuối cùng sẽ được ở trên Thiên đàng. Một số người thậm chí còn nghĩ rằng sau khi chết thì chẳng có gì theo sau đó nữa. Người ta tin như họ nghĩ, và do đó họ sống cuộc đời của họ như ý họ muốn …

image003

Chúa Giêsu chỉ cho tôi thấy khi người ta xem phim bạo lực và thế tục, ma quỷ thực sự làm hại tâm hồn của họ mà họ không thể nhận ra điều đó. Khi một người xem các hình ảnh từ truyền hình, linh hồn của họ bị tác động và tổn thương. Xem truyền hình thế tục không giúp các Kitô hữu phát triển tình yêu với Chúa Giêsu, Đấng đáng mến yêu vô cùng của chúng ta.

image004

Tôi thấy thần khí của những con rắn lắp đầy các đồ uống và khói thuốc lá khi người ta hút thuốc hay uống rượu.

image005

image006

image008

Khi Chúa Giêsu chứng kiến ​​tội lỗi của loài người, Người đã khóc. Satan và các quỷ của nó sẽ cầm buộc các chi th của tội nhân chặt chẽ với dây xích sắt của chúng để kiểm soát họ. Vì vậy những người tội lỗi sẽ đi ngày một sâu hơn vào tội lỗi.

Tôi nài xin các bạn đừng phạm tội. KHÔNG THsống như tý bạn muốn được. Ở Hoả ngục, các giác quan nhạy cảm hơn hàng trăm lần so với những gì chúng ta cảm thấy được trên trái đất. Vì thế đau đớn cũng khủng khiếp hơn hàng trăm lần.
Chúa Giêsu chỉ cho tôi thấy con người rơi xuống Hoả ngục như thế nào.
{Chúa không xô ai xuống Hoả ngục, nhưng họ tự nhảy xuống đó do sức nặng tội lỗi của h}

image009

Chúa nói: “Cha thấy vô số người rơi vào biển sâu vĩnh cửu của lửa Hoả ngục mỗi ngày… Hãy nói cho mọi người biết những gì con đã chứng kiến ​​ở Hoả ngục! Con phải nói với họ về Hoả ngục! Nói cho mọi người biết Hoả ngục rất khủng khiếp như thế nào! Con hãy vẽ lại cảnh Hoả ngục, vì con đang ở trong trái tim Cha. Hãy vẽ lại với trái tim đau khổ của Cha!
Nhiều người đang rơi vào lửa Hoả ngục.
Hãy vẽ nó với trái tim đau khổ của Cha…”
Người cảm thấy thương tiếc vô cùng cho nhiều người đang rơi vào Hoả ngục mỗi ngày!

Image0010

Khi tôi bắt đầu vẽ lại cảnh Hoả ngục, Satan tấn công tôi mãnh liệt. Nhưng tôi muốn để cho thế giới biết về Hoả ngục và Thánh Tâm của Chúa Giêsu yêu thương thế nào qua những bức tranh.

Image0011

Tôi thấy nhiều người bị giày vò trên khổ giá.

Image0012

Tôi thấy những người không muốn ăn bánh sự sống … (Lời Chúa)

Image0013

Những người không cầu nguyện, không trò chuyện các vấn đề trong cuộc sống của họ với Chúa Giêsu, nhưng thực hiện tất ctheo quyết định của ý riêng mình …

Image0014

Những người uống và ăn những thứ bị cấm … (ma tuý, xì ke)

image0015

Chúa Giêsu nói: “Hãy nói với những người làm tổn thương tâm hồn của người khác bằng lời nói của họ rằng họ không nên làm tổn thương hoặc làm đau lòng anh chị em của họ trong Chúa Kitô. Họ không nên nói những lời thiếu quan tâm và yêu thương.”

image0016

Đây là cách mà những kẻ giết người, hiếp dâm và kẻ bắt cóc bị giày vò …

DIỄN ĐÀN