Bất ngờ: Phép lạ Đức Mẹ dành cho nhà văn nổi tiếng của Mỹ

Nghe bài này

Tác giả Hoa Kỳ có sách bán chạy nhất trên New York Times cho rằng đó là nhờ Đức Mẹ Lộ Đức

Anthony DeStefano tin rằng Đức Mẹ đứng sau thành công mà anh có được với tư cách là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York. Mối quan hệ của anh với Đức Mẹ bắt đầu với Đức Mẹ Lộ Đức. “Kể từ khi tôi xem bộ phim Bài ca của Bernadette khi còn là một cậu bé, tôi đã bị cuốn hút bởi câu chuyện Đức Mẹ Lộ Đức”, anh giải thích với tờ Register.

Bắt đầu từ tuổi thiếu niên và đầu đôi mươi, DeStefano bắt đầu cầu nguyện để được xuất bản dù chỉ một cuốn sách thôi cũng đã là mãn nguyện lắm rồi. “Tôi chỉ muốn trở thành một tác giả có sách được xuất bản”, anh nói. “Tuy nhiên, trong nhiều năm, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng hay nào để viết một cuốn sách cho ra hồn. Nhưng rồi tôi đã dâng mình cho Đức Mẹ, sau khi đọc cuốn sách Lòng sùng kính Đức Mẹ Chân Thật của Thánh Louis de Montfort, và tôi không thể ngăn được các ý tưởng lũ lượt đến trong đầu tôi”.

DeStefano đã là tác giả của hơn 20 cuốn sách bán chạy nhất. Cuốn sách mới nhất của anh là cuốn sách dành cho trẻ em, đó là một Sách hình về Đức Mẹ mà anh dành tặng cho Đức Mẹ Lộ Đức. Nó là cuốn tiếp theo của cuốn Our Lady’s Wardrobe, nghĩa là “Tủ quần áo của Đức Mẹ”. Cuốn sách mới nêu bật vai trò độc đáo của Đức Maria trong lịch sử cứu độ bằng cách giải thích một số danh hiệu nổi tiếng nhất của Đức Mẹ cho trẻ em. Mỗi danh hiệu của Đức Mẹ được anh gọi là một chiếc áo của Đức Mẹ. Cả hai cuốn sách đều truyền cảm hứng cho trẻ em bằng những hình ảnh đẹp và sự hiểu biết rằng Đức Maria luôn dẫn chúng ta đến với Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.

“Cuối cùng tôi đã thực hiện được một chuyến thăm tới Lộ Đức một vài năm trước đây, trong cái giá rét của mùa đông, khi tất cả các khách sạn đều đóng cửa và là thực tế không có khách du lịch”, DeStefano nói. “Trong ba ngày, vợ chồng tôi dậy từ sáng sớm – khoảng 5 giờ sáng – và lúc trời còn tối băng qua những con đường ngoằn ngoèo, chật hẹp để đến khu hành hương”.

“Mỗi buổi sáng, chúng tôi có thể đến địa điểm chính xác nơi Bernadette nhìn thấy Đức Mẹ lần đầu tiên. Chỗ đó được đánh dấu rõ ràng. Chúng tôi quỳ ở đó trong bóng tối, cầm một ngọn nến và đọc kinh Mân Côi – giống như Bernadette đã làm – trong khi nhìn lên hang động được thắp sáng nhẹ nhàng và bức tượng trắng của Đức Mẹ Maria. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời, và cho đến ngày nay tôi cảm thấy Đức Mẹ đang chăm sóc chúng tôi một cách đặc biệt”.

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS