Cần tiền, linh mục cho trình diễn thời trang ngay trong nhà thờ

Nghe bài này

“Phạm Thánh”: Giáo xứ tổ chức buổi trình diễn thời trang ngay trong nhà thờ Công Giáo ở Puerto Rico, làm dấy lên sự phẫn nộ

Hôm 4 tháng 11, Church POP có bài tường thuật nhan đề “Sacrilege”: Parish Hosts Fashion Show in Puerto Rico Catholic Church, Sparking Outrage, nghĩa là “Phạm Thánh”: Giáo xứ tổ chức buổi trình diễn thời trang ngay trong nhà thờ Công Giáo ở Puerto Rico, làm dấy lên sự phẫn nộ.

Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Thụy Khanh

Lạy Chúa, xin thương xót chúng con!

Giáo xứ Stella Maris, nghĩa là Đức Mẹ là Ngôi Sao Sáng, ở San Juan, Puerto Rico đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang bên trong nhà thờ của mình vào hôm thứ Sáu, ngày 22 tháng 10, để trưng bày dòng quần áo mới của nhà thiết kế người Puerto Rico là Cô Bea Rodríguez Suárez.

Buổi biểu diễn nhằm mục đích gây quỹ cho Stefano Foundation, là tổ chức mang lại lợi ích cho các bậc cha mẹ mất con vì bạo lực.

Tuy nhiên, các video về sự kiện đã tạo ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người dùng đã đăng những lời cầu nguyện phạt tạ và coi chương trình này là “báng bổ”, “một sự phạm thánh” và “không thể chấp nhận được”.

Một phương tiện truyền thông đã đăng video gốc và một người dùng Twitter đã đăng lại nó với những lời bình luận. Đoạn video gốc đã tạo ra hơn 4,000 phản ứng và gần 6,000 bình luận trên Facebook.

Bài đăng trên Twiiter viết “Một buổi biểu diễn thời trang tại nhà thờ Stella Maris ở San Juan, Puerto Rico. Bất kể mục đích được cho là nhằm gây qũy, điều này là không thể chấp nhận được”.

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS