Chú ý: Linh mục trừ quỷ Hoa Kỳ: Hãy lo liệu để nhà và phòng ngủ được làm phép, trước khi quá muộn

Nghe bài này

Sức mạnh của một ngôi nhà được làm phép: Nhà trừ quỷ tiết lộ lý do tại sao một ngôi nhà được làm phép có thể đẩy lùi ma quỷ

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #149: Demons Repulsed by Blessed Homes”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 149. Ma quỷ bị đẩy lùi bởi những nhà được làm phép.”

Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Thụy Khanh.

Một người phụ nữ bị quỷ ám đã rời khỏi phòng của cô ấy để đi làm các việc lặt vặt.

Không nói cho cô ấy biết, tôi đã lặng lẽ làm phép và trừ tà bằng cách sử dụng nước thánh. Tôi cũng rắc muối trừ tà vào các góc trên sàn nhà.

Sau đó, tôi lấy dầu trừ tà và làm dấu thánh giá trên cửa ra vào, cửa sổ và xà ngang. Khi tôi bỏ đi, nhìn bằng mắt thường không có gì khác biệt.

Ngày hôm sau, cô ấy nhắn tin cho tôi:

Cha đã làm gì đó với căn phòng của con?

Tại sao con lại hỏi thế?

Cha đã làm phép căn phòng của con.

Sao con biết như thế?

Một cái gì đó đã thay đổi. Những con quỷ ghét căn phòng đó. Chúng vẫn còn ghét.

Cuộc trao đổi ngắn ngủi này làm rõ nhiều thứ.

Đầu tiên, nó giúp xác nhận người phụ nữ đã bị ma nhập. Cô ấy có “kiến thức huyền bí”. Không đời nào cô ấy có thể biết tôi đã làm phép và trừ tà cho căn phòng của cô ấy. Cô nhận được kiến thức này thông qua các con quỷ.

Có kiến thức huyền bí là một dấu hiệu mạnh mẽ thực sự bị quỷ nhập.

Thứ hai, nó xác nhận quyền năng và tầm quan trọng của việc được làm phép bởi một linh mục, đặc biệt là làm phép cho những ngôi nhà của chúng ta. Những con quỷ ghét nó và bị nó đẩy lui.

Một phụ nữ bị quỷ ám khác nói rằng khi cô ấy đến gần một ngôi nhà được làm phép, cô ấy rất khó vào đó, giống như khi vào một nhà thờ.

Một người thứ ba nói rằng khi cô ấy bước vào một ngôi nhà được làm phép, cô ấy có thể nhìn thấy con quỷ, thường hành hạ cô ấy, phải đứng ở bên ngoài. Nó nhìn qua cửa sổ khi cô vào trong nhưng không dám vào.

Một ngôi nhà được làm phép là một nơi thánh và những con quỷ trong người bị ám sẽ bị xua đuổi bởi bất cứ những gì linh thánh.

Đức Ông Stephen Rossetti, nhà trừ quỷ của Giáo phận Syracuse, nhấn mạnh rằng:

Tất cả chúng ta nên lo liệu cho nhà của mình được làm phép, tốt nhất là bởi một linh mục, và “nên sẵn lòng hợp tác” với ngài. Nhưng nếu không có linh mục hoặc phó tế, thì Sách Các Phép bản tu chính năm 1989 của Giáo hội, từ trang 237 đến trang 242, cho phép một giáo dân được làm phép nhà.

Trong trường hợp này, sau phần Giới thiệu, Các bài đọc Kinh thánh và Lời cầu nguyện, người giáo dân chắp tay cầu nguyện Lời chúc lành sau:

“Lạy Chúa, xin hãy gần gũi với những người tôi tớ Chúa đây

là những người dọn vào ngôi nhà này (hôm nay)

và đang cầu xin phước lành của Chúa.

Xin Chúa hãy là nơi nương ẩn của họ khi họ ở nhà,

Là bạn đồng hành của họ khi họ đi vắng,

Và chào đón họ khi họ quay trở lại.

Và cuối cùng xin nhận họ vào nơi

Chúa đã chuẩn bị cho họ trong

Nhà của Cha, nơi Chúa hằng sống hằng trị muôn đời.

Amen”.

Sau đó, những người tụ tập và nhà cửa được rảy nước thánh trong khi thừa tác viên nói: “Xin cho nước này nhắc nhở chúng ta nhớ đến phép rửa tội của chúng ta trong Chúa Kitô, Đấng đã cứu chuộc chúng ta bằng cái chết và sự phục sinh của Ngài”.

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS