Đức Mẹ biến đổi hoàn toàn một người chống Giáo Hội

Nghe bài này

Tờ Legatus, trong số mới nhất, đã kể câu chuyện một người đàn ông được Đức Mẹ chữa lành về phần hồn tại nhà thờ Thánh Andrea delle Fratte ở Rôma.

Leo de Bondt lớn lên trong một gia đình Tin lành ở Hà Lan. Năm 25 tuổi, anh kết hôn với một thiếu nữ Công Giáo và gia nhập Giáo Hội Công Giáo. Tuy nhiên, anh mất hết niềm tin vào Chúa sau khi đứa con gái ba tuổi của anh qua đời vì bệnh bạch cầu vào năm 1972.

Mười lăm năm sau, anh nhìn thấy một bức ảnh mô tả Đức Mẹ Có Tài Có Phép. Đó là một bức tranh trong Đền Thờ Thánh Andrea delle Fratte ở Rome. Bức tranh mô tả một cuộc hiện ra vào thế kỷ 19 của Đức Maria với một người đàn ông Do Thái chống Công Giáo một cách điên cuồng, điều này đã dẫn đến sự cải đạo ngay lập tức của người Do Thái ấy.

De Bondt đã vô cùng xúc động trước hình ảnh và câu chuyện đằng sau bức ảnh này.

“Chính từ giây phút đó, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn,” anh nhớ lại. Đức Trinh Nữ Maria “đã đưa tôi trở lại với Chúa Kitô. Chính Mẹ đã kêu gọi tôi, một người đã sống như một kẻ vô thần trong 15 năm. Tôi lại trở thành người Công Giáo, nhưng lần này như chưa bao giờ, tôi tích cực khám phá những điều kỳ diệu của đức tin Công Giáo”.

De Bondt có lòng sùng kính Đức Mẹ đến mức anh đã thành lập một trang web có tên là MaryPages.com dành riêng để truyền bá lòng sùng kính đối với Đức Mẹ, và hô hào mọi người quay trở lại với Giáo Hội Công Giáo. Anh nói: “Tôi ghét Giáo hội cho đến khi Đức Maria kêu gọi tôi”.

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

BÀI MỚI NHẤT

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS