Hãi hùng: Mưu toan xây dựng một thế hệ trẻ yêu mến và thờ phượng Satan

|>| Nghe bài này

Quá điên: Xây dựng một thế hệ trẻ yêu mến và thờ phượng Satan

Hôm 20 tháng 10, 2018, một nhóm phù thủy đã tập trung lại với nhau để “ếm bùa” tân thẩm phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Brett Kavanaugh trong suốt ba giờ đồng hồ từ 7h tối đến 10h khuya. Địa điểm xảy ra là tại Catland Books, một cửa hàng chuyên bán các sách siêu hình và ma thuật huyền bí ở Brooklyn, New York.

Hệ thống truyền hình Công Giáo EWTN đã phỏng vấn cha Gary Thomas, linh mục trừ tà của giáo phận San Jose, California. Cảm tưởng đầu tiên của ngài là “kinh hoàng” và “đau buồn” trước diễn biến này.

Những ai muốn vào xem thì được yêu cầu trả 10 Mỹ Kim và mang theo dao búa để chặt chém vào những hình nộm của ông Kavanaugh. Tất cả vé đã được bán hết trong ngày đầu tiên. Những kẻ tổ chức nói số tiền thu được trong dịp này là để trợ giúp cho Planned Parenthood và các nhóm đồng tính. Planned Parenthood là một tổ chức phá thai từng được Barrack Obama tài trợ mỗi năm 530 triệu Mỹ Kim để thực hiện ít nhất là 324,000 ca phá thai hàng năm tại hơn 600 cơ sở trên toàn cõi Hoa Kỳ.

Tại sao chúng ếm bùa ông Brett Kavanaugh? Theo cha Gary Thomas vì ông Brett Kavanaugh là một người Công Giáo. Một khi ông vào được trong Tối Cao Pháp Viện, những chương trình nghị sự của các nhóm phò phá thai, hôn nhân đồng tính sẽ gặp nhiều khó khăn và cả những phán quyết được đưa ra trước đây có thể bị lật ngược lại.

Tuy nhiên, vị linh mục nhấn mạnh rằng câu chuyện ếm bùa ông Brett Kavanaugh cho thấy giáo phái thờ Satan tại Mỹ đã thay đổi sách lược. Đây là lần đầu tiên, giáo phái thờ Satan xen vào cuộc sống chính trị tại Hoa Kỳ. Nhận định này được củng cố trong các buổi ếm bùa Tổng thống Trump diễn ra sau đó. Sách lược chủ yếu trước đây là các hình thái dâm ô, trụy lạc. Trong các buổi lễ của giáo phái thờ Satan, các thiếu nữ trẻ đẹp trần truồng lượn quanh các tín đồ trước khi nằm dài trên cái gọi là bàn thờ, trước mặt một đạo sĩ. Với đà phát triển mạnh của phim ảnh khiêu dâm trên Internet, tiết mục này xem ra không còn hấp dẫn nữa. Chính vì thế, họ phải thay đổi sách lược.

Chương trình truyền hình NBCNews tối thứ Sáu mùng 4 Tết Nhâm Dần vừa lên tiếng báo động về một sách lược mới, gọi là After School Satan, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ yêu mến và thờ phượng Satan.

Để quý vị và anh chị em dễ hình dung ra, Thúy Nga xin giải thích như sau. Ở nhiều nước như Anh, Mỹ, Úc, và Âu Châu học sinh học cả ngày trong trường từ 8 giờ sáng đến khoảng 3 giờ chiều. Lúc 3 giờ, khi các em tan học, cha mẹ có thể vẫn còn trong giờ làm việc. Vì thế, tồn tại một hệ thống các lớp gọi là After School nhằm giữ các em cho đến khi cha mẹ tan sở đến đón.

After School Satan là một dự án chương trình sau giờ học của nhóm đền thờ Satan, một tổ chức tôn giáo có trụ sở tại Salem, Massachusetts và được tài trợ bởi Reason Alliance LTD.

Chương trình được quảng cáo không dạy về việc thờ phượng Satan cũng như không cố gắng cải đạo những học sinh tham gia, thay vào đó họ dạy về chủ nghĩa duy lý và hiểu biết về thế giới xung quanh chúng ta; tức là một cách trực tiếp chống lại niềm tin Kitô và gián tiếp chiêu dụ tín đồ.

Giáo phái thờ Satan thông báo họ đang theo đuổi các trường After School Satan ở các thành phố trên khắp nước Mỹ, bao gồm Atlanta, Los Angeles, Salt Lake City, Pensacola, Washington, DC, Tucson, Springfield, Missouri, Seattle và Portland.

Vào tháng Giêng năm 2022, trường After School Satan đã được khu học chánh Moline, Illinois cấp giấy phép.

Anh chị em phải cẩn thận, đừng vì những tiện lợi nhất thời gởi con vào các trường After School Satan. Làm thế là chúng ta giết chết linh hồn con em chúng ta.

VietCatholic Media

DIỄN ĐÀN

XEM NHIỀU NHẤT