luxiphe

[ XIN CÁC TÍN HỮU XEM BÀI NÀY VỚI MỘT SỰ DÈ DẶT VÀ HẾT SỨC CẨN THẬN VÌ GIÁO HỘI KHÔNG BIẾT ĐẾN HOẶC CHƯA CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN NHỮNG CHUYỆN LẠ ĐÃ XẢY RA Ở DƯỚI. XIN XEM VỚI TÍNH CÁCH THAM KHẢO ]

Qủy luxiphe nhập vào chị Maria Phạm Thị Hằng và làm chứng trước mặt Chúa Giêsu Thánh Thể. Nó cảnh báo loài người về ngày thanh lọc đang sắp đến với nhân loại.

Sự kiện sảy ra vào ngày 24/02/2013 tại giáo xứ Nghĩa Dục – giáo phận Bùi Chu – Nam Định – rất mới!!! Trong đó Quỷ có nói biến cố mới nhất về việc Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô XVI sẽ và đã được cất giấu!

 

XIN XEM KỸ

 NẾU KHÔNG COI ĐƯỢC VIDEO TRÊN, XIN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ COI.

TIN THÊM: VÀO NĂM 2011 HAI CHỊ EM CỦA CHỊ MARIA PHẠM THỊ HẰNG ĐÃ BỊ QUỶ ÁM VÀ ĐÃ ĐƯỢC CÁC LINH MỤC VÀ CẢ ĐỨC CHA GIUSE HOÀNG VĂN TIỆM GIÁM MỤC BÙI CHU _ NAM ĐỊNH TRỰC TIẾP TRỪ QUỶ NHƯNG CHỈ CÓ CÔ EM LÀ ĐƯỢC KHỎI, CÒN CÔ CHỊ LÀ MARIA PHẠM THỊ HẰNG THÌ TƯỚNG QUỶ LUXIPHE NÓI RẰNG: NÓ RẤT MUỐN RA KHỎI NGƯỜI NÀY NHƯNG THIÊN CHÚA CHƯA CHO PHÉP VIỆC ẤY. BỞI VÌ CHÚA MUỐN NÓ PHẢI LÀM CHỨNG tiếp một điều gì đó. và đến tháng 3/2013 thì quỷ đã nhập vào chị Maria Hằng một lần nữa và nói những điều như các bạn vừa nghe.

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

BÀI MỚI NHẤT

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS