Nữ sinh 17 tuổi bị giết trong một trường trung học Công Giáo Canada

Nghe bài này

Một nữ sinh Công Giáo 17 tuổi đã chết sau khi bị đâm tại một trường trung học Công Giáo gần Edmonton vào sáng thứ Hai 15 tháng Ba.

Theo các quan chức địa phương, cảnh sát đã được yêu cầu tới Trường Công Giáo Christ the King ở Leduc, Alberta ngay trước 10 giờ sáng ngày 15 tháng Ba.

Họ nói rằng cô gái đã bị đâm trong một lớp học. Cô được chở đến một bệnh viện địa phương, nơi cô chết vì vết thương của mình.

Một nam sinh 19 tuổi đã bị bắt sau đó trong cùng ngày và hiện đang bị giam giữ, Edmonton Journal đưa tin.

Danh tính của nghi phạm và nạn nhân chưa được công khai, và không rõ họ có quen biết nhau hay không.

Charlie Bouchard, giám đốc của Trường Công Giáo Saint Thomas Aquinas Roman, gọi tắt là STAR, bao gồm cả trường Chúa Kitô Vua, cho biết cộng đồng nhà trường cảm thấy mất mát rất lớn.

“Chúng tôi không thể bày tỏ đủ nỗi buồn sâu sắc mà chúng tôi cảm thấy đối với các thành viên gia đình, bạn bè và các nhân viên đã mất đi một người thân yêu ngày hôm nay và cuộc sống của họ sẽ mãi mãi thay đổi”, Bouchard nói trong một tuyên bố.

Michelle Lamer, chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Giáo STAR, đã lên tiếng cầu nguyện và chia buồn.

“Là một cộng đồng đức tin được liên kết với nhau, chúng tôi cầu xin Chúa ban sức mạnh cho tất cả những người đang đau khổ, và cầu nguyện cho họ tìm thấy niềm an ủi và sự chữa lành nhờ Chúa Giêsu Kitô.”

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

BÀI MỚI NHẤT

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS