Satan như đang lộng hành trong thế giới chúng ta

Nghe bài này

Thông thường Satan bị Thiên Chúa cấm, giới hạn các hoạt động của chúng, tuy nhiên trong thời gian này, dường như Chúa Quỷ của thế giới được sổ lồng… Nó đang mở ra các cuộc chiến lộng hành…

Các thánh tượng bị chặt đầu, bị kéo đổ; các hình ảnh thiêng liêng đang bị mạo phạm. các thánh đường bị đốt phá… Tôn giáo bị chế giễu và luật lệ của Chúa bị khai trừ… Một trong những dấu hiệu mạnh nhất về sự hiện diện của Satan, đó là sự thù ghét Giáo Hội Công Giáo.

Một dấu hiệu khác mạnh mẽ nói lên sự hiện diện của Satan, đó là sự bất hòa, bạo loạn và giết chóc. Chúng ta thấy những điều này đang xảy ra ở khắp mọi nơi. Sự bất hòa giữa các cộng đoàn, sắc dân ngày càng gia tăng ở mọi nơi!

Mấy tuần qua, nhiều người trong chúng ta đã nhận ra những hoạt động của ma quỷ đang tung hoành một cách mạnh mẽ; Hoạt động của chúng rõ rệt hơn và chúng không còn kính sợ Thiên Chúa… Hành động bạo lực của chúng ngày càng bạo loạn…

Đã đến lúc chúng ta phải xử dụng vũ khí của riêng mình.

Một trong những vũ khí quyền lực của chúng ta là tràng chuỗi Mân côi. Hãy lần chuỗi hàng ngày để xua trừ Satan và cầu xin ơn trợ giúp của Đức Mẹ. Một vũ khí khác của người Kitô hữu là sốt sắng tham dự và rước lễ. Hãy dâng lên Chúa Giêsu đang hiện diện trong Bí tích Thánh Thể đất nước và thế giới chúng ta đang sống.

Cuối cùng, chúng ta hãy cầu nguyện cho sự hoán cải hàng ngày, đặc biệt các linh mục hãy chăm sóc cho đời sống tâm linh của mình và những người được trao phó cho các ngài.

Satan bị lột mặt nạ và tức giận

Thánh John Vianney thường xuyên bị ma quỷ phá phách vào ban đêm. Ngài thường bị chúng tấn công một cách dữ dằn vào đêm trước khi một tội nhân sa đọa đến xưng tội! Cha xứ họ Ars đã từng trải nghiệm qua những cuộc tấn công của ma quỷ vào ban đêm, và ngài ý thức Satan muốn dành giật một linh hồn nào đó với cha vào ngày hôm sau.

Vì vậy, chúng ta phải trung thành liên nỉ cầu nguyện. Cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện.

Nguồn: https://churchpop.com/2020/07/23/pray-pray-pray-exorcist-unmasks-satans-open-spiritual-warfare-in-america/

Thanh Quảng sdb

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS