Truyền thông Argentina tường trình Đức Mẹ hiện ra trên sông Paraná

Nghe bài này

Có phải là Đức Mẹ không? Hình bóng bí ẩn xuất hiện gần sông Á Căn Đình

Hãng truyền thông El Litoral của Argentina đã công bố một bức ảnh đáng kinh ngạc về những gì dường như là Đức Mẹ ở gần mặt trăng. Trang Facebook Noticias Itateñas sau đó đã chia sẻ lại hình ảnh trong một bài đăng đang lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Hãng tin Công Giáo đã chia sẻ “tin vui” về Đức Mẹ Itatí, mà nhiều người Á Căn Đình sùng kính. Tỉnh Corrientes của Á Căn Đình đã tổ chức lễ kỷ niệm vào ngày 9 tháng 7.

Bài đăng ngày 10 tháng 7 trên Facebook giải thích rằng một cặp nam nữ đã chụp bức ảnh gần sông Paraná khi “sự hùng vĩ của mặt trăng khiến họ kinh ngạc”, hai ngày trước lễ kỷ niệm.

Bài đăng có nhan đề “Chụp ảnh mặt trăng và xuất hiện hình bóng của Đức Mẹ đồng trinh Itatí.

“Một cặp vợ chồng đi qua cảng Bella Vista và vô cùng ngạc nhiên trước vẻ hùng vĩ của mặt trăng phản chiếu trên sông Paraná. Họ quyết định bất tử hóa khoảnh khắc đó và chụp một bức ảnh.

“Họ rất xúc động trước sự ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh: một hình bóng màu xanh trong bức ảnh. Họ đã không do dự khẳng định rằng đó là hình bóng của Trinh nữ Itatí. Nó rất rõ ràng,” Guillermo Alcorta nói với hãng tin El Litoral.

“Bức ảnh được chụp bởi bạn gái tôi, Magali Ibánez, vào thứ Năm, 7 tháng 7. Ý định là chụp ảnh mặt trăng, nhưng chúng tôi nhìn thấy một hình ảnh cụ thể, chúng tôi đã nhìn thấy hình bóng của Trinh nữ Itatí,” anh nhấn mạnh.”

VietCatholic Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

BÀI MỚI NHẤT

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS