Cn 2076: Vứt Bản Kinh Quý Vào Thùng Rác Thì Khói Bốc Lên

Nghe bài này

Thánh giá

Cảm nghiệm của cô Mai Anh Nguyễn:

“Chồng em hay lên Internet để sưu tầm các kinh về Đức Mẹ Maria và về Chúa Giêsu. Anh ấy có in ra 1 bản kinh mà anh ấy nói là rất quý. Kinh này được xem như tìm được trong mộ của Chúa Giêsu:

“Lạy Thiên Chúa Toàn Năng Đấng đã khấng chịu chết trên cây Thánh Giá vì tội lỗi con…”

Vợ chồng em đọc kinh này hàng ngày, rồi anh ấy in ra và tặng cho mọi người mà anh ấy gặp gỡ. Gia đình em ở cách vùng Santa Ana đến 4 tiếng đồng hồ lái xe.

Một hôm người bạn em nói là ở vùng Orange County có một tiệm bán đồ beauty supply rẻ lắm. Tiệm này ở gần văn phòng luật sư DP. Thế rồi vợ chồng em cùng đi nhưng hai người đi lo hai chuyện khác nhau.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau thì anh ấy vào tiệm gặp lại em mà mặt mày ngơ ngẩn, rồi anh ấy kể cho em như sau:

‘Sau khi ghé vào văn phòng luật sư thì anh sang bên kia đường để mua café ở một tiệm café do người Việt Nam làm chủ. Tiệm này ở đối diện với tiệm bán beauty supply. Lúc ấy chồng em gặp một người đàn ông mua café ở đó. Anh ấy làm quen và tặng cho người kia một bản kinh. Người ấy đọc sơ rồi ném bản kinh vào thùng rác gần đó.

Thấy vậy, chồng em bị sốc, vừa giật mình vừà đau lòng. Anh còn đang ở tình trạng quá sốc nên không biết giải quyết ra sao. Bỗng dưng khói từ thùng rác bốc lên nghi ngút.

Lúc đó, người đàn ông kia đã đi rồi. Ông chủ tiệm thấy có khói thì vội vàng gọi cảnh sát đến. Khi hai viên cảnh sát đến thì khói vẫn bốc lên nên họ không dám lại gần. Ông chủ tiệm thấy chồng em còn đứng đó thì xin anh ở lại làm chứng cho ông ta. Cuối cùng khi bay khói hết thì họ đổ thùng rác ra mà không thấy gì, không có tàn thuốc. Chỉ có vài thứ vớ vẩn, còn tờ kinh mà chồng em đưa cho người kia thì vẫn còn đó.

Khi viên cảnh sát lượm lên thì chồng em nhận ra ngay đó là tờ giấy copy bản kinh vì còn nét chữ của anh điền vào khi máy in copy ấy hết mực. Có một điều đặc biệt là trong đó không có chữ nào cả, chỉ trừ chữ viết của chồng em.

Vợ chồng em biết rằng Chúa rất buồn vì người ta đã thản nhiên vứt bản kinh vào thùng rác, còn chồng em thi trở tay không kịp mà cũng chưa nghĩ ra là phải lượm bản kinh lên. Lúc mà anh còn phân vân thì khói đã bốc lên cao.

Sau đó, anh ấy nói với cảnh sát đó là phép lạ nhưng họ không tin. Hiện nay vợ chồng em còn đang bối rối và sợ hãi lắm. Sự việc này xẩy ra vào lúc 1 giờ hay 2 gìò chiều ngày 9/9/13. Xin chị cho em biết ý kiến của chị.

Chúc các anh chị trong Ban Biên Tập đầy tràn ơn phúc của Thiên Chúa.

Mai Anh Nguyễn
15/9/2013

LTS: Sau đây là kinh Kính Thánh Giá Chúa Giêsu mà vợ chồng cô Mai Anh đã tìm được ở Mục Lời Kinh Nguyện. Xin quý vị in ra và tặng cho những ai ngoan đạo, đừng cho những người khô khan vì Chúa nói: “Đừng Vứt Ngọc Trai cho heo ăn.” như lời Chúa nói trong Phúc Âm. (KH)

LTS: Một bà cụ luôn đeo trên cổ hai miếng plastic bọc kinh này. Bà đã đi hành hương tại Roma và được các linh mục giải thích về kinh này. Bà cho chúng tôi mượn để phổ biến cho mọi người. Bà nói rằng kinh này đã cứu bà khỏi mọi sự nguy hiểm. Xin qúy vị vui lòng phổ biến cho nhiều người được biết. Xin cám ơn quý vị!

KINH KÍNH THÁNH GIÁ CHÚA GIÊSU.

Con thờ lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô bây giờ và đời dời.
Lạy Chúa Giêsu Nazareth, đã chịu đóng đinh trên thập giá, xin thương xót chúng con!

Lạy Thiên Chúa Toàn năng, đã chịu chết trên Thập Giá vì tội lỗi con!
Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin ở với con!
Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin là niềm hy vọng của con!

Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con tránh khỏi mọi gươm đao, vũ khí, giặc giã! Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin ban xuống cho con mọi ơn lành!

Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con tránh khỏi mọi sự dữ!
Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con đạt đến con đường cứu rỗi!

Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin xua đuổi khỏi con mọi tai ương chết chóc!

Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin ngăn ngừa mọi tai biến phần xác và thế tục, cho con được an lành! Lạy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin cho con tránh khỏi bệnh dịch tả và mọi bệnh truyền nhiễm!

Xin xua đuổi khỏi người con các thần dữ luôn ám hại bây giờ và mãi mãi. Amen.

Nhân danh Máu Châu Báu rất Thánh Chúa Giêsu Kitô! Nhân danh mầu nhiệm nhập thể làm người cứu chuộc và dẫn đưa chúng con trên cõi trường sinh.

Quả thật, Chúa Giêsu Kitô đã ra đời làm người đêm Giáng sinh, và chịu chết trên Thánh giá ngày Thứ Sáu Tuần Thánh. Amen.

Chú ý:

Kinh này đã tìm được năm 1505 trong mộ Đức Giêsu Kitô và được Đức Giáo Hoàng thời đó gửi cho Vua Charles lúc Hoàng Đế này đem quân di đánh những kẻ thù của Thánh Micae ở Pháp.

Ai đọc, nghe đọc hoặc mang trong người kinh này sẽ không chết thình lình, không bị chết đuối, không bị đầu độc, không bị kẻ thù bắt giữ hoặc ám hại và sẽ sinh nở bình an, mau mắn, mẹ tròn con vuông . Khi đứa bé chào đời nên đọc kinh này bên phải người nó, chắc chắn đứa bé tránh được nhiều tai nạn.

Ai giữ kinh này trong người sẽ không bị động kinh, và lúc đi đưòng, nếu thật có người bị chứng động kinh sẽ chấm dứt và người bệnh này mạnh tức thì.

Chúa phán: “Ai viết kinh ngày cho chính mình hoặc cho người khác thì Ta chúc lành cho người ấy. Ai thường chế nhạo kinh này sẽ bị trừng phạt.”

Kinh này được cất giữ trong nhà ai, nhà ấy sẽ thoát khỏi sấm sét, bão bùng, và giông tố. Ai hàng ngày đọc kinh này sẽ biết được giờ chết trước 3 ngày, qua một dấu chỉ đặc biệt của Chúa ban.

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS