Cn 2172: Cảm Nghiệm Của Cô Anh Thi, Khách Hành Hương (9)

|>| Nghe bài này

3anhthisun_0_225x300_1

LTS: ĐâY là cảm nghiệm của một khách hành hương Medjugorje kỳ 17. Cô Anh Thi đưa mẹ và bác gái của cô đi theo. Cô chụp được những tấm hình đẹp và lạ thường.

“Đây là lần đầu tiên mà cháu đi hành hương với người Việt Nam. Cháu cảm thấy lòng mình thật là ấm áp và vui vẻ nhiều, giống y như một gia đình lớn vây.

Cháu xin chia sẻ ba điều như sau:

Cảm nghiệm thứ nhất: Cháu bị say xe, say sóng (sea sick). Mỗi khi đi máy bay thì cháu rất khổ sở, vậy mà hôm đi hành hương cháu lại không bị say sóng gì hết. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria.

Cảm nghiệm thứ hai: Cháu phải đợi cho đến hôm nay để cho chắc chắn rồi mới dám chia sẻ. Cháu không nhớ rõ là vào ngày thứ ba 5/11/2013, hôm có trời mưa thì nhóm hành hương của chúng ta quy tụ đọc kinh ở nhà từ 1:00 giờ trưa đến 3:00 giờ chiều. Lúc đó cháu rất buồn vì nghĩ rằng ai cũng được nhìn thấy Đức Mẹ Maria còn cháu thì không được nhìn thấy Mẹ.

Cháu nghĩ chắc mình luời lần hạt Mân Côi nên mới vậy. Không ngờ khi nhóm mình đọc kinh đến Mầu Nhiệm Năm Sự Sáng thì bỗng dưng chuỗi hạt của cháu tự động đổi thành mầu xanh dạ quang. Đó là tràng hạt mà bác của cháu chuộc từ nước Ý vào năm 2011. Vì đã lâu rồi nên hột của tràng hạt bị tróc ra và bên trong lòi ra nhựa trắng.

Khi ấy, cháu nghĩ chắc là mắt của mình có vấn đề nhưng mà sau khi đọc kinh xong thì tràng hạt của cháu lại trở về lại màu trắng như cũ. Cám tạ Đức Mẹ Maria đã ban cho con một dấu hiệu để an ủi, vỗ về con.

Cảm nghiệm thứ ba: Ngày thứ năm 7/11/2013 khi cả nhóm mình đi viếng nghĩa địa có mộ của cha Slavko Barbaric và 3 linh mục khác thì cháu có cầu nguyện và thưa với cha rằng:

“Cha ơi, con không được trông thấy Đức Mẹ Maria nhưng tràng hạt của con sáng lên mầu xanh dạ quang. Vậy con có thể vui mừng được không cha? Xin cha ban cho con một dấu hiệu nhé.”

Thế là khi cháu chụp hình thì thấy có khuôn mặt vui vẻ (happy face). Cháu vui mừng cảm ơn cha Thánh.

Cháu rất vui khi được đi chuyến hành hương Ý và Medjugorje này.

Cháu Anh Thi

Yorba Linda, California

12/11/2013

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS