Nhà Trừ Tà giải thích hiện tượng ho ra bùa ngải

Nghe bài này

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #242: Coughing Up Demons”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 242: Ho ra quỷ”. Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Kim Thúy.

“M” liên tục bị nguyền rủa bởi các phù thủy và hiện đang bị ma quỷ ám ảnh. Vài đêm trước, cô ấy nhận được một tin nhắn đe dọa từ lũ quỷ: “Mày sẽ bị đau nửa đầu cả đêm vì đã dám ném tao vào chỗ chết tiệt.” Một vài giờ trước khi nhận được tin nhắn này, M đã bị ma quỷ áp bức rất nhiều nên chúng tôi đã cầu nguyện cho cô ấy. Sau đó, cô nôn ra một chất lỏng đen, đặc, xấu xí. Những con quỷ đã rời đi và cô ấy trở lại với sự tỉnh táo hoàn toàn.

Ho và nôn mửa bất thường trong khi trừ tà thường là một diễn biến tích cực vì chúng là dấu hiệu cho thấy ma quỷ đang bị trục xuất. Trong tin nhắn, lũ quỷ thừa nhận rằng cô đã nôn chúng ra và chúng đe dọa sẽ cho cô đau nửa đầu để trả đũa.

Từ lâu chúng ta đã biết rằng, trong giai đoạn cuối cùng của sự giải thoát, người bệnh thường nôn ra những thứ kỳ lạ. Các nhà trừ quỷ đã báo cáo rằng những đồ vật bất thường bị đẩy ra như đinh, dây xích, tượng ma quỷ, đồ vật bị nguyền rủa và thậm chí cả rắn. Những vật phẩm này không nằm trong dạ dày của người bị bệnh mà được vật chất hóa một cách bất thường trong miệng.

Đồ vật trong chất nôn sẽ liên quan đến nguyên nhân hoặc những gì ma quỷ chiếm hữu. Nó không phải là ngẫu nhiên. Trong trường hợp này, M đã bị nguyền rủa bởi một mụ phù thủy. Những gì cô ấy ho ra là một loại thuốc phù thủy hoặc chất của lời nguyền.

Chúng tôi có những người khác cũng đang phải chịu đựng những lời nguyền của phù thủy hoặc những linh hồn tà ác của bói toán. Một số người trong số họ cũng đã bài tiết các chất xấu xí từ những phần trên cơ thể khác nhau. Tin tốt là sau khi bài tiết, những người đau khổ luôn nói rằng họ cảm thấy nhẹ nhàng và tự do hơn.

Có một lời cầu nguyện liên quan dành cho những người trừ tà trên trang web của chúng tôi, “Cầu nguyện cho người đã nuốt phải một vật thể bị nguyền rủa,” kết thúc bằng câu này:

“Tôi trừ tà cho bạn để mọi điều ác sẽ bị tiêu diệt theo bất kỳ cách nào nó đã gây ra cho người tôi tớ của Chúa đây. Hãy ra ngay khỏi các cơ quan nội tạng của đương sự và đẩy tà ác ra ngoài, ngươi phải được nhổ ra một cách tự nhiên mà không gây tổn hại cơ thể hoặc tâm trí của đương sự. A-men.”*

Những lời nguyền của phù thủy rất có thật.** Chúng triệu hồi sức mạnh đen tối của ác quỷ. Nhưng chúng chẳng là gì so với quyền năng giải thoát của Chúa Kitô.

VietCatholic Media

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS