Những bí ẩn chung quanh việc danh ca Britney Spears nói từ hôm nay tôi là người Công Giáo

Nghe bài này

Ngôi sao nhạc pop người Mỹ Britney Spears thông báo trong một bài đăng trên Instagram vào hôm 5 tháng 8 rằng cô theo đạo Công Giáo và đang tham dự Thánh lễ.

Trong một bài viết được thực hiện tối thứ Năm, Spears, 39 tuổi, chia sẻ hai video. Trong video thứ nhất, cô mặc một chiếc quần short jean và áo len. Trong video thứ hai, cô mặc một chiếc áo đầm màu xanh với hoa.

Trong chú thích của mình, Spears nói: “Chú ý như trong video tiếp theo… Tôi vừa trở về sau khi dự thánh lễ… Từ nay tôi là người Công Giáo… chúng ta hãy cầu nguyện ?? !!!”

Tuy nhiên, vào chiều thứ Sáu, bài đăng trên Instagram của Spears đã bị xóa. Các bài đăng khác không liên quan đến đức tin cũng bị xóa khỏi tài khoản Instagram của cô ấy, chẳng hạn như việc cô ấy nói về việc sở hữu chiếc iPad đầu tiên của mình.

Spears, một người sinh ra ở McComb, Mississippi, lớn lên trong một gia đình Tin Lành Baptist. Cô nổi tiếng lần đầu khi còn nhỏ trong chương trình truyền hình Star Search, trước khi được chọn vào The All-New Mickey Mouse Club ở tuổi 11. Cô phát hành album đầu tay, “… Baby One More Time” vào tháng Giêng 1999 khi lên 17 tuổi.

Trong khi một số người truy cập vào Instagram có thể ngạc nhiên trước thông báo đột ngột của Spears về việc chuyển đổi tôn giáo của cô ấy, Spears đã bày tỏ niềm yêu thích đức tin trong các bài đăng trên Instagram trước đây. Spears đã nhiều lần đăng những lời cầu nguyện, bao gồm cả Kinh Kính Mừng, và thường xuyên nói về đời sống cầu nguyện của mình. Tiểu sử trên Instagram của cô ấy nhắc nhở mọi người “ Hãy cầu nguyện mỗi ngày ??✝”

Vẫn chưa biết chính cô ta hay ai đó đã xoá bài đăng trên Instagram của Spears nói về việc trở thành người Công Giáo.

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS