Cảm Nghiệm Trừ Tà Cho Chính Mình

Nghe bài này

con-nguoi-bi-ma-am-quy-nhap-bi-an-va-loi-giai

Thư của một Chị Martha chia sẻ về cách thức chị từ trừ tà cho chính mình:

Kính Chào các ACE

Sáng nay vì thức dậy lúc 5 am sáng và không ngủ lại được nên em quyết định dùng thời gian này để trừ tà cho mình. Cầm tờ tài liệu, em xét mình để đánh dấu câu nào dành cho mình, và bắt đầu đọc to lên những lời này:

“Hỡi lo âu, mất ngủ, thiếu tin cậy, ý riêng, bệnh dị ứng .. vvv… hãy ra khỏi ta ngay trong giây phút này trong Danh Chúa KiTô.”

Sau khi hoàn tất việc xua trừ, em cẩn thận hơn dùng thêm Lời Chúa bằng cách đọc thêm một chuỗi Mân Côi. Trước khi đọc kinh Mân Côi em đọc lời này:

“Nhân Danh Chúa Giêsu, và Lời Quyền Năng của Thiên Chúa là Lưỡi Gươm sắc bén của Chúa Thánh Thần ta chặt đứt mọi giây nhợ đến tận gốc rễ đang trói buộc ta và truyền cho chúng mày đi thẳng xuống hoả ngục ( one way to heil).

Sau đó, em đọc trọn chuỗi Mân Cối chậm rãi từng câu một và em cảm nhận sự giải thoát từ từ biến mất.
Đầu tiên là bệnh dị ứng rất nặng em tưởng sẽ không thể ngồi để đọc kinh được. Sau đó là những cái khác mà em đã tuyên bố từ bỏ trong Danh Giêsu trước đó.

Sau cùng em đọc kinh Thương Xót xin máu và nước từ Cạnh Sườn Chúa Giêsu bao phủ, bảo vệ em toàn diện hồn xác và xin bẩy ơn cần thiết của Chúa Thánh Thần chiếm trọn căn nhà linh hồn của em để không còn chỗ trống cho chúng trở lại.

Mọi sự em hoàn tất trong 1- 1/2 tiếng đồng hồ và trong người rất thoải mái, thánh thoát, yêu thương, bình an.

Các ACE sẽ nhận được sự giải thoát trong cách thức khác nhau, cách đây một tuần khi đang làm một giờ thánh em cảm thấy mình đang ở trong trạng thái HỶ Nộ Ái Ố và em đã xua trừ chúng bằng cách trên.

Cứ sau một Kinh Kính Mừng là em lại ngáp, nước mắt và nước mũi cứ tuôn ra một cách vô trật tự. Đọc xong chuỗi Mân Côi em cảm nhận mình được giải thoát khỏi 4 qủi. Lần này thì em chỉ cảm nhận được sự giải thoát chứ không ngáp như trước ( chắc lũ quỷ này lịch sự hơn lũ quỷ trước?)

Em xin chia sẻ cách này rất hiệu nghiêm đối với em. Xin Chúa Quyền Năng bảo vệ chúng con khỏi mọi ác thần. Amen!

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

BÀI MỚI NHẤT

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS