Cn 2113: Đức Mẹ Dạy-cầu Nguyện Làm Phép Lạ

|>| Nghe bài này

942403_694287407255131_1727439517_n

Ngày 25/9/2013 vừa qua, Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua thị nhân Marija như sau:

“Các con thân mến, hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Mong các con hãy cầu nguyện mỗi ngày. Lời cầu nguyện làm phép lạ trong các con và qua các con. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, mong rằng lời cầu nguyện là một niềm vui cho các con. Rồi thì mối liên hệ với cuộc sống sẽ sâu đậm hơn và cới mở hơn và các con sẽ thấu hiểu rằng cuộc đời là một món quà cho mỗi người các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Đức Mẹ Maria nói cầu nguyện làm phép lạ trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta được kêu gọi để trở nên phép lạ qua việc cầu nguyện.

Vì thế, dấu hiệu thật, ánh sáng chiếu tỏa là những Lời của Chúa, lời của Đức Giáo Hoàng Phanxico vì ngài rao giảng Lời Chúa, Lời Chúa nói qua Đức Mẹ Maria và Lời Chúa qua sự làm chứng của thị nhân Vicka.

Đức Giáo Hoàng Phanxico nói trong buổi họp quốc tế rằng đối thoại có thể thắng chiến tranh. Những lời này chứng tỏ là những ai nghe theo các thông điệp của Đức Mẹ Maria ở Medjugorje thì sẽ có bình an. Đức Mẹ Maria đã nói trong suốt 32 năm qua khi Mẹ hiện ra tại Medjugorje và 6 thị nhân là những người chứng kiến cuộc hiện ra của Đức Mẹ.

Lời cầu nguyện là cuộc đối thoại. Đối thoại là cầu nguyện với trái tim mở rộng. Hãy đối thoại với nhau và với Thiên Chúa. Lời cầu nguyện trở nên con đường dẫn đến hòa bình và an vui. Đức Mẹ Maria dạy chúng ta rằng qua cầu nguyện và ăn chay thì chiến tranh có thể ngừng. Đó cũng là lý do mà Đức Giáo Hoàng Phanxico nói đối thoại làm ngưng chiến tranh.

Nhưng khi cầu nguyện thì chúng ta cần phải kiên nhẫn,  bền tâm, mạnh mẽ và thông mình. Đức Mẹ Maria kiên nhẫn lập đi lập lại rằng thế giới phải cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện nhiều hơn. Mẹ khuyến khích chúng ta hãy lập thêm những nhóm cầu nguyện, nhất là hãy cầu nguyện trong gia đình.

Đức Giáo Hoàng Phanxico nói rằng đối thoại sẽ làm cho mọi người được bình an, xác tín và như một mạng lưới để bảo vệ thế giới.

Lm Jozo Zovko, cựu linh mục chánh xứ của giáo xứ Medjugorje khi có cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria vào năm 1981, ngài nói như sau:

“Đừng để cho Satan phỉnh gạt chúng ta rằng chúng ta có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại. Người mẹ không thể lập lại đứa con. Một dòng suối không thể lập lại nước chẩy. Mặt trời không thể lập lại ánh sáng và trái tim nhân loại không thể lập lại lời cầu nguyện.

Đó chính là Chúa Thánh Thần cầu nguyện trong chúng ta và mỗi một Kinh Kính Mừng luôn là một hồng ân mới, một món quà mới và một sức mạnh mới. ”

Đức Mẹ Maria dạy qua thông điệp ngày 14/1/1985:

“Các con thân mến! Satan rất mạnh và với tất cả sức mạnh của hắn, hắn muốn phá hoại những chương trình của Mẹ khi Mẹ bắt đầu với các con. Xin các con hãy cầu nguyện, hãy chỉ cầu nguyện và đừng ngừng nghĩ một giây phút nào! Mẹ sẽ cầu nguyện lên Chúa Giêsu Con Mẹ để cho các chương trình của Mẹ được thực hiện. Xin các con hãy kiên nhẫn và luôn cầu nguyện. Xin đừng để Satan làm cho các con nản chí vì hắn đang làm việc chăm chỉ trong thế giới. Xin các con hãy cẩn thận!” (Thông điệp ngày 14/1/1985)

LỜI CHÚA MỖI NGÀY

VATICAN NEWS

VIETCATHOLIC NEWS